Tỳ hưu đá giá bao nhiêu?

Nhưng các bức tượng Tỳ hưu thì giá chênh nhau rất nhiều. Điển hình các bức tượng Tỳ hưu nhỏ có thể mua với giá từ 500.000 đồng tới vài

Hoặc rẻ hơn nữa là dùng chất liệu bột đá (đá bị nghiền nhỏ), nhưng loại này ngoài trang trí ra thì không mang bất kì ý nghĩa nào.

giá bao nhiêu ?
Để xét giá của Tỳ hưu đá chúng ta phải dựa vào chất liệu đá, kích thước và loại vật phẩm Tỳ hưu.

Về vật phẩm

Tỳ hưu đá có thể là nhẫn, vòng tay, vòng cổ hoặc tượng. Giá của chúng có sự khác nhau rõ ràng.

Với các bức tượng (nhỏ hoặc lớn) thì giá là đắt nhất. Một bức tượng để đặt trong nhà có thể giá tới 10 đến vài chục triệu, trong khi các bức tượng nhỏ hơn, có thể cầm trên tay thì giá một vài triệu.

Còn các loại vòng cổ hay mặt dây chuyền có thể giá từ 300 nghìn cho tới vài triệu. Còn giá của nhẫn tùy thuộc vào chất liệu tạo nên nhẫn là đá hay bạc nữa.

Vòng tay là loại có giá thấp nhất, chỉ cần 200. 000 đồng là bạn mua được một chiếc vòng tay rồi. Tuy nhiên ít người dùng vòng tay, vì Tỳ hưu gắn ở vòng tay là loại có hậu môn, không mang ý nghĩa phong thủy.

Về kích thước

Kích thước của nhẫn, vòng tay hay vòng cổ có giá không chênh nhau nhiều lắm.

Nhưng các bức tượng Tỳ hưu thì giá chênh nhau rất nhiều. Điển hình các bức tượng Tỳ hưu nhỏ có thể mua với giá từ 500.000 đồng tới vài triệu. Còn loại lớn giá có thể lên tới vài chục triệu.

Về chất liệu

Bạn thử đoán xem nếu dùng thạch anh ? Ruby ? Đá thường ?

Giá cả của chúng sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các loại đá. Đá càng quý và hiếm thì càng đắt đổ. Chẳng hạn Ruby có giá tương đương với Kim cương và người bình thường khó lòng mua được nó. Nhưng nếu dùng thạch anh thì giá rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn là mua được rồi.

Tỳ Hưu Ruby

Hoặc rẻ hơn nữa là dùng chất liệu bột đá (đá bị nghiền nhỏ), nhưng loại này ngoài trang trí ra thì không mang bất kì ý nghĩa nào.

Qua bài viết có lẽ bạn đã biết Tỳ hưu đá giá bao nhiêu rồi. Và dưới đây là những mẫu Tỳ hưu đá hot nhất năm nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *