Tìm hiểu ý nghĩa nhẫn Tỳ Hưu phong thủy cho nữ

Màu nhẫn cũng rất quan trọng, phụ nữ luôn thích những màu sáng, như sắc đỏ ruby của sự quý phái, sang trọng, thể hiện đẳng cấp người dùng

Phụ nữ hiện đại không chỉ có nhu cầu đơn thuần trang sức để làm đẹp mà những trang sức phải có giá trị, có ý nghĩa phong thủy. cho nữ quả là món quả không những đẹp, giá trị mà còn rất có ý nghĩa. Cùng tìm hiểu cho nữ có gì đặc biệt.

Nhẫn tỳ hưu là sự kết hợp các chất liệu quý hiếm có giá trị rất cao vàng,bạc,… Mặt nhẫn tỳ hưu được làm từ ruby, saphia, đá thách anh, mã não,…

Dù nam hay nữ nhẫn phải có mặt tỳ hưu miệng rộng, mong to,…bởi phụ nữ hiện đại luôn khát khao khẳng định mình trong xã hội, luôn mong muốn có công danh sự nghiệp chẳng khác nào đấng mày râu. Với những mặt nhẫn như vậy luôn mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

thường mảnh hơn, bàn tay và ngón tay dài nhỏ nữ giới thích hợp với mặt nhẫn vừa phải tôn nên nét đẹp.

Màu nhẫn cũng rất quan trọng, phụ nữ luôn thích những màu sáng, như sắc đỏ ruby của sự quý phái, sang trọng, thể hiện đẳng cấp người dùng. Màu trắng ngà nhẹ nhàng, nữ tính, màu tím thủy, màu khói cá tính của đá thạch anh. Đá mã não với nét đẹp đặc biệt của các đường vân,….

Phụ nữ cũng rất cần thiết nghiên cứu kĩ lưỡng về mệnh của mình trước khi chọn một chiếc nhẫn tỳ hưu cho mình. Khi có sự hài hòa âm dương thì tỳ hưu mới phát huy được hết giá trị, khả năng hốt tiền tài, mang lại may mắn cao hơn. Người mệnh thổ nên chọn nhẫn màu nâu, xanh lam,… người mệnh thủy nên chọn nhẫn màu xanh lam, xanh nước biển,….

Nhẫn tỳ hưu cho nữ mang lại giá trị ý nghĩa rất cao, Chồng tặng vợ chiếc nhẫn tỳ hưu ruby đỏ thể hiện tình yêu mặn nồng, thắm thiết,…. Con tặng mẹ chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch với mong muốn mẹ sống vui khỏe, gặp nhiều may mắn,…. bạn bè tặng nhau chia sẻ niềm vui cuộc sống mong muốn tài lộc như ý,…

Hi vọng rằng chị em phụ nữ sẽ chọn cho mình chiếc nhẫn tỳ hưu ưng ý nhất, các đấng mày râu cũng không cần đau đầu suy nghĩ sẽ làm gì để tạo bất ngờ cho người bạn đời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *