Tìm hiểu tác dụng của các con vật trong phong thủy

Đứng sau tỳ hưu, được coi là linh vật thứ hai về phong thủy là thiềm thừ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân.

– Nên mua nào

Hiên nay trong các cửa hàng bán bày bán rất nhiều con vật phong thủy, tuy nhiên, mỗi con vật lại mang một ý nghĩa khác nhau cho con người. Sau đây là ý nghĩa của một số con vật phong thủy phổ biến hiện nay:

Tỳ hưu: tỳ hưu được coi là con vật phong thủy linh thiêng nhất, nó mang lại may mắn cho con người về nhiều mặt như chiêu tài, hút lộc, hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Bởi vậy người ta không chỉ sử dụng tỳ hưu để bày ban thờ, két sắt bàn nó còn được sử dụng làm đồ trang sức.

Đứng sau tỳ hưu, được coi là linh vật thứ hai về phong thủy là thiềm thừ. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân. Thiềm thừ được coi là biểu tượng của tài lộc và sự yên lành, mang lại may mắn cho con người về việc buôn bán, làm ăn

Cá chép: có chép có tác dụng nổi bật là đem lại may mắn cho con người trong các kì thi, giúp học hành đỗ đạt, thăng quan, tiến chức. Cho trẻ nhỏ đeo mặt dây chuyền cá chép, con cái sẽ học giỏi, tiếp thu kiến thức tốt. Ngoài ra, Cá chữ Hán là Ngư, đồng âm với chữ Dư trong dư dả. Bởi vậy mang ngọc bội cá chép hoặc bày tượng cá chép trong nhà còn mang ý nghĩa mong cầu dư dả, sung túc.

linh vật cá chép

Hồ ly: hồ ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh, hồ ly là biểu trưng cho sự xinh đẹp, quyến rũ, thu hút nam giới, nên sở hữu một con hồ ly, chủ nhân sẽ gặp may mắn trong đường tình duyên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm.

Ngoài ra còn rất nhiều con vật phong thủy khác mà chúng ta có thể lựa chọn tùy vào mong muốn cũng như mục đích sử dụng của con người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *