Giới trẻ sử dụng Tỳ Hưu đeo tay như thế nào?

Tuy nhiên thường thường giá trị của con tỳ hưu bằng vàng rất cao, tương đương từ 2 triệu đến 3 triệu đồng, bởi vậy mà các bạn trẻ

Xu hướng của giới trẻ rất đa dạng thể hiện phong cách, cá tính cũng như sự năng động của các bạn trẻ hiện nay. Có những xu hướng rất lành mạnh, trong đó cũng không ít những trào lưu tiêu cực. Chịu ảnh hưởng không ít từ đời sống tâm linh của cha mẹ, ông bà, gần đây, những bạn trẻ đang có trào lưu làm vòng tay tỳ hưu hand-made. Những chiếc vòng tay nhỏ xinh được sử dụng phổ biến làm các món quà tặng mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

mix tỳ hưu

Vòng tay Tỳ Hưu đá mắt hổ

Vòng tay tỳ hưu hand-made được làm từ những sợi chỉ màu đỏ hoặc màu vàng rất dễ tìm trên phố Hàng Mã hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm được đan kế một cách tỉ mỉ, khéo léo. Điểm đặc biệt của những chiếc vòng này là con tỳ hưu đính kèm con tỳ hưu bằng vàng.

Tuy nhiên thường thường giá trị của con tỳ hưu bằng vàng rất cao, tương đương từ 2 triệu đến 3 triệu đồng, bởi vậy mà các bạn trẻ có thể thay thế tỳ hưu vàng bằng các loại đá quý như thạch anh, đá mắt hổ. Với bằng đá quý, công dụng phong thủy của nó còn cao hơn rất nhiều so với tỳ hưu vàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn làm từ chất liệu đá quý lại đòi hỏi sự am hiểu kiến thức về phong thủy, và sự kỳ công của người mua. Đối với mỗi loại đá khác nhau lại có những màu sắc khác nhau phù hợp với từng mệnh khác nhau. Bởi vậy, nếu bạn muốn làm một sản phẩm để tặng người thân bạn bè, thì không những đòi hỏi kiến thức phong thủy mà bạn còn cần biết rõ về người mà mình tặng như ngày sinh, năm sinh, phong cách người đeo…

vòng tay mã não mix tỳ hưu

Tỳ hưu đeo tay bằng đá quý còn có một đặc điểm nổi trội hơn tỳ hưu đeo tay bằng vàng là sự đa dạng về màu sắc và chủng loại khiến bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc và kiểu dáng hơn đồng thời vẻ đẹp của đá quý rất sáng bóng và giữ được lâu dài, không lo bị mất màu như các loại chất liệu khác.

Mặc dù tốn thời gian và công sức, nhưng chỉ với mấy trăm nghìn đồng, bạn có thể làm ra một món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện được tấm lòng của bạn đối với những người mà bạn yêu quý.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *