Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Thế Giới Phong Thủy

Siêu thị Thế Giới Phong Thủy đầu tiên được khai trương tại địa chỉ: 20A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM

Đây là mô hình kinh doanh được định vị là “Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ”, phục vụ cộng đồng, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận các món đồ phong thủy chất lượng và chính hiệu, mang ý nghĩa tốt lành. Lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, hướng đến mục tiêu phát triển thành chuỗi và trở thành trung tâm phân phối sỉ đồ phong thủy đi khắp các đại lý tỉnh thành trên toàn quốc.

1

Tại Thế Giới Phong Thủy, bạn có thể chiêm ngưỡng và sờ tận tay hàng ngàn món trang sức phong thủy, đá quý phong thủy, linh vật phong thủy, các món đồ từ phổ thông cho đến quý hiếm, độc lạ và mang nhiều ý nghĩa may mắn, cát tường. Đặc biệt, các sản phẩm luôn được cam kết và khẳng định chất lượng hàng đầu.

2

Được bảo trợ thông tin bởi Mr Thắng – chủ biên Blog Phong thủy (www.blogphongthuy.com) với hơn 10.000 câu tư vấn miễn phí đóng góp cho cộng đồng, là website có lượng truy cập cao nhất trong ngành, top 50 trong các website phổ biến nhất tại Việt Nam (do Alexa thống kê).

3

Với sự đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hướng đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất, luôn chu đáo tận tâm và kỹ lưỡng trong những việc tưởng chừng nhỏ nhất, Thế giới phong thủy tự tin sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

4

+ Liên hệ: 20A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Tp.HCM

+ Hotline: 0923 166 166 / Tel: (028) 6688.1111 – 6682.3333

+ Tổng đài: 1900 6166 / CSKH: 0926 192 192

ban-do-20A-nguyen-van-troi
Bản đồ đường đi 20A Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận (gần cầu Công Lý, cách chùa Vĩnh Nghiêm 200m)

* Tham khảo bài viết Thế Giới Phong Thủy trên báo VnExpress (báo điện tử số 1 VN – click đây)